Flamingo Heritage Tân Trào: Thành phố nghỉ dưỡng đầu tiên tại Tuyên Quang

Nổi tiếng là xứ sở với vẻ đẹp hội tụ đang tích lũy cho riêng mình một điểm đến rực rỡ sắc màu, Tuyên Quang được ví như một thành phố giữa miền Di sản. Tới thời điểm này, dự...

Đăng bởi:Tiến Thành | 26/02/24

Nổi tiếng là xứ sở với vẻ đẹp hội tụ đang tích lũy cho riêng mình một điểm đến rực rỡ sắc màu, Tuyên Quang được ví như một thành phố giữa miền Di sản. Tới thời điểm này, dự án Flamingo Heritage Tân Trào đang trong giai đoạn thi công thần tốc, sẵn sàng mang đến những giá trị khác biệt, không ngừng tăng mạnh theo thời gian cho các nhà đầu tư…

Phối cảnh dự án Flamingo Heritage Tân Trào City
Phối cảnh dự án Flamingo Heritage Tân Trào City

Điểm đến năm sao đầu tiên xuất hiện ở Tuyên Quang

Dù rằng giữa bối cảnh thị trường bất động sản có những biến động, nhiều dự án ngừng thi công, rơi vào tình trạng “ngủ đông”, nhưng tại Tân Trào, Tuyên Quang, dự án Flamingo Heritage là điểm sáng được các nhà đầu tư quan tâm sát sao bởi tiến độ thần tốc không ngừng nghỉ mỗi ngày. Tọa lạc tại vị trí trung tâm tại vùng đất của những danh thắng và di sản, Thành phố điểm đến Flamingo Heritage Tân Trào City khi hoàn thiện sẽ đón tiếp hàng chục triệu du khách mỗi năm.

Được xây dựng và phát triển bởi Flamingo Holdings – Chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chủ đầu tư đại diện cho rừng và hoa, thiên nhiên và nghệ thuật, được minh chứng qua hơn 300 giải thưởng danh giá quốc tế & trong nước, Flamingo Heritage Tân Trào City là một hệ sinh thái bất động sản – một Thành phố của thương mại, du lịch, dịch vụ với quy mô chưa từng có tại vùng đất này.

Dự án Flamingo Heritage được phát triển theo mô hình “All-in-one” – một điểm đến có đầy đủ những trải nghiệm bất cứ du khách nào cũng kiếm tìm trong chuyến đi của mình, từ check-in, ăn uống, vui chơi đến sức khỏe, lễ hội với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, chứa đựng toàn bộ tâm huyết của chủ đầu tư Flamingo Groups tại Tuyên Quang.

Trường phái Flamingo Flower & Forest và Flamingo Art Color Design hàng đầu thế giới
Trường phái Flamingo Flower & Forest và Flamingo Art Color Design hàng đầu thế giới

Từ trường phái kiến trúc Flamingo Flower & Forest In The Sky độc bản đã được xây dựng hàng chục năm qua mang tầm nhìn tiên phong, xây dựng những công trình xanh với những chỉ số vượt các tòa nhà xanh nhất thế giới đến việc sáng tạo nên trường phái kiến trúc mới Flamingo Art Color Design biến mọi công trình thành quần thể check-in ấn tượng với Công viên nghệ thuật, Quảng trường sắc màu, con đường Art Color Design, Cầu đi bộ Art Color Design, dự án không những cuốn hút du khách tận hưởng trong nhiều ngày mà còn thôi thúc mong muốn quay lại nhiều lần.

Không chỉ là một Thành phố điểm đến đón đầu xu hướng, hứa hẹn đón tiếp lượng khách khổng lồ đến check-in, vui chơi, tạo tiền đề vững chắc cho việc kinh doanh hiệu quả, mỗi biệt thự tại Flamingo Heritage Tân Trào City còn là một khoản đầu tư vô giá cho sức khỏe và sự viên mãn, khẳng định vị thế và đẳng cấp của mỗi chủ nhân với khoáng nóng Onsen phong cách Nhật Bản dẫn đến từng căn. Với nhu cầu đầu tư cho sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng cao, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn góp phần đưa dự án trở thành điểm đến bốn mùa quanh năm.

Dự kiến đi vào hoạt động cuối 2024 với tiến độ thi công thần tốc 
Dự kiến đi vào hoạt động cuối 2024 với tiến độ thi công thần tốc

Để đảm bảo cho khách hàng nắm bắt được cơ hội đón đầu xu hướng phục hồi du lịch đang ngày càng mạnh mẽ, chủ đầu tư và các nhà thầu tại dự án Flamingo Heritage Tân Trào đang đẩy nhanh tiến độ thi công thần tốc, công trường sôi động ngày đêm, quyết tâm đưa sản phẩm đến tay khách hàng chỉ trong vòng 1 năm.

Dự kiến, từ tháng 12/2023 đến tháng 1/2024, toàn bộ hạ tầng cùng hệ thống cảnh quan và công viên và các cung đường sắc màu sẽ hoàn thành. Trong quý 2 và quý 3, các trung tâm dịch vụ, trung tâm đón tiếp, trung tâm thương mại, hệ thống villa, villa shop sẽ được bàn giao cho các khách hàng để chuẩn bị sẵn sàng đi vào hoạt động khi Thành phố khai trương vào cuối năm.

Sự kiện quan trọng này sẽ diễn ra vào tháng 12/2024, khi khu resort khoáng nóng 5 sao được hoàn thành.

Với năng lực, uy tín đã được khẳng định trong gần 30 năm qua hàng loạt dự án thành công trên thị trường: Flamingo Đại Lải Resort, Tòa nhà 7 vạn cây xanh tòa nhà 7 vạn cây xanh Forest in the Sky , Flamingo Cát Bà…, chủ đầu tư Flamingo hoàn toàn tự tin sẽ đưa Flamingo Heritage Tân Trào City đi vào vận hành đúng như cam kết.

Tháng 12/2023 hoàn thành hạ tầng toàn khu, công viên nghệ thuật sắc màu, công viên ánh sáng, công viên check-in.

Tháng 1/2024 hoàn thành những con đường nghệ thuật, những con đường sắc màu, con đường hạnh phúc;

Tháng 4 hoàn thành Trung tâm dịch vụ, trung tâm check-in.

Tháng 8 hoàn thành trung tâm thương mại, hệ thống villa, villa shop.

Tháng 12 hoàn thành khu resort khoáng nóng 5 sao.

Tháng 12 hoàn thành Thành phố Flamingo Heritage Tân Trào – khai trương, kinh doanh hoạt động

Thành phố giữa miền di sản với siêu sản phẩm – siêu chính sách – siêu lợi nhuận – thành phố kinh doanh hiệu quả.


0989916684
Liên hệ