Thời điểm “vàng” để sở hữu nhà tại khu đô Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những khu đô thị lớn và hiện đại nhất tại Hà Nội. Dự án được xây dựng trên diện tích 92,4 ha, với tổng mức đầu tư lên đến 20.000...

Đăng bởi:Tiến Thành | 27/12/23

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những khu đô thị lớn và hiện đại nhất tại Hà Nội. Dự án được xây dựng trên diện tích 92,4 ha, với tổng mức đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng. Khu đô thị được quy hoạch bài bản, đồng bộ, với đầy đủ các tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trong những năm gần đây, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, chuyên gia, doanh nhân. Dự án được đánh giá là một trong những khu đô thị có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Thị trường biệt thự, liền kề “hot” trở lại 

Theo báo cáo tiêu điểm quý 2 của Xemnha.vn, thị trường nhà ở kết hợp với đất tại Hà Nội đã ghi nhận một bước phát triển đáng kể. Đặc biệt, doanh số bán hàng quý 2 đối với biệt thự và nhà phố đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ, với khoảng 2.980 căn được bán trong 6 tháng đầu năm, tăng hơn 14% so với tổng số căn bán được trong toàn bộ năm trước đó. 

Trong bối cảnh này, giá bán trung bình của biệt thự trên thị trường thứ cấp đã đạt mức 4.075 USD/m2 đất, tương đương khoảng 94 – 95 triệu đồng/m2 đất (bao gồm thuế VAT và chi phí xây dựng). Sự tăng trưởng ấn tượng này được hỗ trợ bởi tốc độ tăng 3,9% trong quý và 2,2% trong suốt năm, đồng thời giá bán trở lại mức 4.000 USD/m2 lần đầu tiên sau 2 năm. Sự đa dạng trong việc tăng giá chủ yếu diễn ra ở các vị trí mới như Gia Lâm, Hà Đông và Long Biên, những khu vực đang hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và sự gia nhập của các nhà đầu tư danh tiếng.

Theo báo cáo thị trường quý 2 của XEMNHA.vn, phân khúc biệt thự và liền kề đang ghi nhận những tín hiệu tích cực. Tổng nguồn cung trong phân khúc này đạt trên 49.000 căn, tăng 3% so với quý trước và 15% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, lượng giao dịch đã tăng đáng kể, đạt 82% so với cùng kỳ năm trước, và tỉ lệ hấp thụ đạt 64%, tăng 30 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, Gia Lâm đứng đầu với 42% tỷ lệ giao dịch, tiếp theo là Hà Đông với 21%. Những con số này đồng loạt chứng minh sức hút và sự phát triển tích cực của thị trường biệt thự và liền kề tại Hà Nội trong giai đoạn này.

Geleximco Lê Trọng Tấn – chốn an cư lý tưởng cho cuộc sống vẹn toàn 

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, với nhiều khu công nghiệp, khu đô thị mới đang được triển khai.

Vị trí đắc địa của khu đô thị mang đến cho cư dân nhiều lợi thế về giao thông, kinh tế, xã hội. Từ khu đô thị, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội, các khu công nghiệp, khu đô thị lân cận.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được quy hoạch đồng bộ, với đầy đủ các tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Một số tiện ích nổi bật của dự án bao gồm:

  • Trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí,…
  • Trường học các cấp, bệnh viện, nhà trẻ,…
  • Công viên cây xanh, hồ nước,…

Hệ thống tiện ích cao cấp của dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cả gia đình.

Hiện nay, giá bán các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang ở mức khá hấp dẫn. Cụ thể, giá bán biệt thự dao động từ 80 triệu đồng/m2 đến 120 triệu đồng/m2, giá bán nhà liền kề dao động từ 85 triệu đồng/m2 đến 150 triệu đồng/m2, giá bán shophouse dao động từ 120 triệu đồng/m2 đến 180 triệu đồng/m2.

So với các khu đô thị khác tại Hà Nội như: The Manor Central Park, biệt thự Dương Nội, An Lạc Green Symphony, Vinhomes Riverside…, giá bán tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn có phần hấp dẫn hơn. Đây là một lợi thế cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở.

Tóm lại 

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, chất lượng xây dựng, giá bán, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang trở thành chốn an cư lý tưởng cho cuộc sống vẹn toàn của nhiều gia đình.


0989916684
Liên hệ