Có nên mua chung cư Khai Sơn City trả góp? 

Chờ có đủ tiền mới mua nhà hoặc đi vay ngân hàng để mua nhà rồi trả góp hàng tháng là bài toán được nhiều người mua căn nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Hiện nay, chủ đầu tư...

Đăng bởi:Tiến Thành | 20/12/23

Chờ có đủ tiền mới mua nhà hoặc đi vay ngân hàng để mua nhà rồi trả góp hàng tháng là bài toán được nhiều người mua căn nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Hiện nay, chủ đầu tư Chung cư Khai Sơn City áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho khoản vay 65%, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Sở hữu căn hộ tại trung tâm Hà Nội, gần kề phố cổ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vậy có nên mua chung cư Khai Sơn City trả góp không? Hồ sơ vay vốn gồm những gì? Thủ tục ra sao? Hãy cùng Khaison.city tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Những ưu điểm khi mua chung cư trả góp 

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua chung cư trả góp hay không thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm sau đây:

Phối cảnh dự án Khai Sơn City
Phối cảnh dự án Khai Sơn City

Thứ nhất, mua chung cư trả góp an toàn về pháp lý: Hiện nay quy trình xét duyệt cho vay tiền mua chung cư rất chặt chẽ, không chỉ cần xác minh thông tin tín dụng, thu nhập của người vay mà giá trị căn hộ thế chấp cũng là cơ sở để đo lường số tiền vay. Nếu phía ngân hàng phát hiện ra rủi ro pháp lý thì khoản vay sẽ không được chấp nhận. 

Thứ hai, mua chung cư trả góp giúp giảm áp lực tài chính: Với một người thu nhập trung bình, không có sự đột phá trong tài chính mà có tâm lý dành dụm đến khi đủ 100% số tiền mới mua nhà thì có thể cả đời bạn chưa mua được. Giá chung cư tăng chóng mặt, tốc độ tiết kiệm của những người làm công ăn lương phổ thông khó lòng đuổi kịp giá nhà, đó là chưa kể lạm phát, sự mất giá của đồng tiền. Mua chung cư trả góp bạn chỉ cần trả trước khoảng 30 – 40% tổng giá trị, có những dự án chỉ cần 15% và số tiền còn lại được chia nhỏ trả dần trong nhiều năm sẽ giải tỏa rất nhiều áp lực kinh tế của người mua chung cư. Nhờ khoản vay này mà người mua không phải dốc sạch túi tiền, trong tay vẫn có tiền nhàn rỗi cho những trường hợp khẩn cấp, rất có lợi cho việc duy trình cuộc sống cơ bản ổn định hoặc dự định đầu tư các khoản khác. 

Thứ ba, mua chung cư trả góp giúp bạn vượt qua lạm phát: Mọi thứ đều tăng giá, duy chỉ có đồng tiền là mất giá. 1 tỷ của 5 năm trước sẽ khác với 1 tỷ của bây giờ. Do vậy, việc mua chung cư trả góp dần dần là một khách khôn ngoan giúp bạn vượt qua lạm phát. 

Nếu quý khách có trong tay hơn 50% giá bán căn hộ chung cư Khai Sơn City, quý khách có thể tính toán đến việc vay vốn ngân hàng hỗ trợ. Bởi thực tế, mức vay ngân hàng không quá cao, số tiền trả lãi hàng tháng khi mua căn hộ chỉ tương đương với số tiền thuê nhà hàng tháng mà thôi. Thay vì mất tiền đi thuê nhà, sao không tính đến việc sở hữu cho mình một căn hộ ưu thích nằm ngay trung tâm Hà Nội, kề cận với phố cổ. 

Ngân hàng nào giải ngân cho Khai Sơn City?  

Ngân hàng giải ngân ở Khai Sơn City
Ngân hàng giải ngân ở Khai Sơn City

Đối với dự án Khai Sơn City hiện tại đang có 2 tổ chức tài chính lớn tham gia hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua chung cư trả góp với các chính sách và lợi ích đặc biệt. Đó là ngân hàng BIDV và Vietcombank. Những điều kiện để được vay vốn như sau:

 • Khách hàng và người đồng trả nợ phải từ 18 tuổi trở lên và không quá 70 tuổi khi hoàn tất thanh toán khoản vay. 
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và có thể chứng minh nguồn thu nhập đó bằng các giấy tờ, xác nhận, bảng lương từ đơn vị làm việc…
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng. 

Các khách hàng có nhu cầu mua chung Khai Sơn City trả góp sẽ được vay ưu đãi lên tới 65% giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Mức hỗ trợ này sẽ phụ thuộc vào từng tòa và thời điểm sẽ điều chỉnh phù hợp. 

Hồ sơ mua chung cư Khai Sơn City trả góp gồm những gì? 

Khách hàng cần hoàn thiện bộ hồ sơ vay vốn khi mua chung cư Khai Sơn City trả góp như sau: 

 • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn) 
 • Tài liệu xác minh gồm: CCCD/Hộ chiếu, giấy xác nhận địa chỉ thường trú, giấy khai sinh/tình trạng hôn nhân. Tất cả các giấy tờ này thời hạn xác nhận không quá 6 tháng. 
 • Tài liệu theo quy định của ngân hàng. 
 • Tài liệu xác minh nguồn thu nhập hợp lệ: nguồn thu nhập từ lương (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, xác nhận lương từ nơi công tác); nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản (bất động sản/ô tô) gồm sổ đỏ/hợp đồng mua bán/đăng ký xe và hợp đồng cho thuê hoặc chứng từ thể hiện thu nhập từ cho thuê trong mỗi kỳ. 
 • Nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh. 
 • Tài liệu xác minh mục tiêu vốn vay: Hợp đồng mua bán/Hợp đồng đặt cọc/Thỏa thuận bằng văn bản. 

Phí phạt khi trả nợ không đúng hạn cả mỗi ngân hàng sẽ khác nhau và cũng tùy theo khoảng thời gian thanh toán cũng như hình thức mượn. Cụ thể, ngân hàng BIDV phí phạt trả nợ trước hạn: năm đầu tiên là 1%, các năm tiếp theo là 0,5%, sau khoảng thời gian vay tối thiểu: miễn phí. Còn Vietcombank phí phạt trả nợ trước hạn: từ năm thứ nhất đến năm thứ ba là 0,5%, sau năm thứ tư: miễn phí. 

Quy trình vay vốn mua trả góp chung cư Khai Sơn City ra sao? 

Ngân hàng giải ngân ở Khai Sơn City
Ngân hàng giải ngân ở Khai Sơn City

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục vay vốn một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chủ đầu tư Khai Sơn City đã đơn giản hóa các bước, quy trình bài bản chỉ như sau: 

 • Bước 1: Xác nhận thông tin khách hàng có đủ điều kiện vay vốn hay không. 
 • Bước 2: Khách hàng đủ điều kiện vay vốn sẽ tiến hành nộp hồ sơ theo hướng dẫn từ chuyên gia tư vấn của ngân hàng. 
 • Bước 3: Lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu. Nếu khách hàng có nhu 
 • Nếu khách hàng có nhu cầu vay nhiều và chọn sự hỗ trợ đặc biệt thông qua Chủ đầu tư, sẽ thực hiện thỏa thuận vay vốn ngân hàng với Chủ đầu tư.
 • Nếu khách hàng vay ít và không nhận ưu đãi tỷ lệ lãi suất từ Chủ đầu tư, sẽ tiến hành làm việc trước với ngân hàng.
 • Bước 4: Ký kết giao ước tín dụng và mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng mà mình vay.
 • Bước 5: Ngân hàng dải ngân khoản vay cho khách hàng. 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Website: Khai sơn city – Khaison.city 


0989916684
Liên hệ