Giới thiệu dự án Central Riverside

Dự án khu đô thị Central Riverside nằm tại phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, bên Đại lộ Nam Sông Mã – trục đại lộ được coi là xương sống trong phát triển kinh tế của Thanh...

Đăng bởi:centralriverside | 11/08/23

Dự án khu đô thị Central Riverside nằm tại phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, bên Đại lộ Nam Sông Mã – trục đại lộ được coi là xương sống trong phát triển kinh tế của Thanh Hóa nói riêng, khu vực Bắc Bộ nói chung.

Khu đô thị Central Riverside hiện thuộc dự án số 4 Khu đô thị trung tâm TP Thanh Hóa do liên danh CTCP Đầu tư bất động sản Taseco – CTCP Dịch vụ hàng không Thăng Long – CTCP Đầu tư bất động sản Phú Mỹ làm chủ đầu tư.

Quy mô dự án khu đô thị Central Riverside Thanh Hóa

Central Riverside là khu đô thị có vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất tại Tp. Thanh Hóa. Dự án đang có quy mô 493 sản phẩm liền kề, biệt thự sẵn sàng bàn giao xây thô và đã được hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn cao cấp. Các sản phẩm của dự án sẵn sàng bàn giao vào cuối năm 2023. Đặc biệt, đây cũng là những loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tâm lý sở hữu của người dân địa phương, đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài và bền vững.

Dự án Central Riverside Thanh Hóa
Dự án Central Riverside Thanh Hóa

Dự án Central Riverside Thanh Hóa có tổng diện tích hơn 156,6 nghìn m2, trong đó diện tích đất ở là 72.222 m2, diện tích đất công cộng dịch vụ là 17.795 m2, diện tích đất cây xanh mặt nước là 8.641 m2, diện tích đất giao thông là 37.028 m2, phần còn lại là diện tích đất đường gom.

Dự án Central Riverside có quy mô 15,6 ha gồm 493 lô đất trong đó gồm 433 lô liền kề và 60 lô biệt thự được xây dựng đồng bộ hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, nhà ở và các công trình công cộng, thương mại dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao.

Central Riverside Taseco Land có vị trí trung tâm của Trung tâm hành chính mới có hạ tầng phát triển mạnh mẽ, kế cận các trụ sở hành chính của Thanh Hóa và đối diện Vinhomes Starcity, cư dân Central Riverside có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm và giải trí… hiện hữu của Thành phố. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Thanh Hóa trong suốt thời gian qua.

Giá bán Central Riverside
Giá bán Central Riverside

Thông tin về dự án Central Riverside

Ngày 9/11, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Central Riverside thuộc dự án số 4 khu đô thị trung tâm TP Thanh Hóa.

Căn hộ tại Central Riverside
Căn hộ tại Central Riverside

Theo đó, nhà đầu tư trúng thầu là liên danh CTCP Đầu tư bất động sản Taseco – CTCP Dịch vụ hàng không Thăng Long – CTCP Đầu tư bất động sản Phú Mỹ.

Taseco Land Thanh Hóa là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng chi phí thực hiện dự kiến hơn 1.163 tỉ đồng, trong đó chi phí giải phóng mặt bằng là 42 tỉ đồng; thời gian thực hiện hợp đồng không quá 5 năm.

Dự án Central Riverside sẽ được thực hiện tại phường Đông Hải, TP Thanh Hóa với tổng diện tích 15,6 ha, trong đó diện tích đất ở là 7,2 ha. Qui mô dự án bao gồm: Các công trình thương mại dịch vụ, khu tái định cư và khu nhà ở xã hội,…

Trước đó vào tháng 6/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định phê duyệt kết quả sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án trên và chỉ có một nhà đầu tư trúng sơ tuyển là liên danh CTCP Đầu tư bất động sản Taseco – CTCP Dịch vụ hàng không Thăng Long – CTCP Đầu tư bất động sản Phú Mỹ.

Đến tháng 7/2020, tỉnh này có quyết định phê duyệt kế hoạch chọn nhà đầu tư thực hiện dự án. Theo đó, phương thức lựa chọn nhà đầu tư là chỉ định, một giai đoạn một túi hồ sơ. Thời gian lựa chọn nhà đầu tư trong quí III/2020.

Về liên danh trúng thầu, theo tìm hiểu, CTCP Dịch vụ hàng không Thăng Long (Taseco) được thành lập năm 2005 với vốn điều lệ ban đầu 5 tỉ đồng, kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại Sân bay quốc tế Nội Bài.


0989916684
Liên hệ