Chủ đầu tư dự án Central Riverside là ai? Có uy tín không?

Dự án Central Riverside là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại Thanh Hóa trong thời gian gần đây. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ, dự án này...

Đăng bởi:Minh Quang | 23/12/23

Dự án Central Riverside là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại Thanh Hóa trong thời gian gần đây. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ, dự án này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Central Riverside và những điểm nổi bật của chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư dự án Central Riverside là ai?

Central Riverside Thanh Hóa nằm trong dự án số 4 thuộc khu đô thị mới trung tâm thành phố Thanh Hóa. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO với tổng mức đầu tư dự án là 1.162 tỷ đồng.

Dự án Central Riverside Thanh Hóa
Dự án Central Riverside Thanh Hóa

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (tên viết tắt là TASECO Land), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình, được thành lập vào năm 2009 đến nay đã hoạt động 15 năm mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị và đáp ứng nhu cầu mua nhà, đầu tư của khách hàng. Taseco Land hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco có số vốn Điều lệ lên tới 2.700.000.000.000 VNĐ vào tháng 8/2022 cùng với hệ thống trên 10 đơn vị thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay TASECO Land đã đạt được nhiều thành tựu mang tính đột phá và đang từng bước tiến tới mô hình hoạt động của một Tổng Công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Taseco có uy tín không?

Với hơn 18 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, nền tảng tài chính vững mạnh, cùng hệ thống trên 10 đơn vị thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, chủ đầu tư TASECO Land đã triển khai thành công hàng loạt dự án bất động sản chất lượng cao trên địa bàn các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như:

Chủ đầu tư Taseco
Chủ đầu tư Taseco

– Tòa nhà NO2-T1, Tòa nhà NO3-T2, Tòa nhà NO1-T4, Tòa nhà NO3-T6 tại Khu Đoàn Ngoại giao, thành phố Hà Nội;

– Khu nhà ở thấp tầng thuộc Khu đô thị mới Nam An Khánh tại Hoài Đức, Hà Nội;

– Khu đô thị Dệt may tại thành phố Nam Định;

– Khu đô thị kết hợp Công viên Cây xanh Green Park tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh;

– Căn hộ – Khách sạn Alacarte Oceanview Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng và Alacarte Hạ Long tại Tp. Hạ Long;

– Khu dân cư Hải Hà tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa;

– Khu đô thị Lương Sơn Riverview tại thị trấn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Các dự án của Taseco đều được đầu tư kỹ lưỡng về quy hoạch, thiết kế, thi công và hoàn thiện. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Các dự án đã đầu tư nổi bật của Taseco

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Taseco đã triển khai nhiều dự án đầu tư nổi bật, góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại nhiều địa phương trên cả nước. Dưới đây là một số dự án đã đầu tư nổi bật của Taseco:

Tòa Phú Mỹ Complex
Tòa Phú Mỹ Complex
  • Phú Mỹ Complex là một trong những dự án đầu tư đầu tiên của Taseco tại khu Đoàn Ngoại Giao, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần các cơ quan ngoại giao, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.
  • An Bình Complex là dự án tiếp theo của Taseco tại khu Đoàn Ngoại Giao. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, với các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 72 m2 đến 145 m2. An Bình Complex đã nhanh chóng trở thành một trong những khu đô thị cao cấp được nhiều người dân và nhà đầu tư lựa chọn.
  • Taseco Complex là dự án đầu tư lớn nhất của Taseco tại khu Đoàn Ngoại Giao. Dự án có quy mô 3 tòa tháp cao 32 tầng, cung cấp ra thị trường hơn 1.000 căn hộ cao cấp. Taseco Complex sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Vì vậy, có thể nói Taseco là một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm triển khai dự án bất động sản dày dặn. Điều này giúp đảm bảo cho dự án Central Riverside được triển khai đúng tiến độ, chất lượng và mang lại lợi ích cho khách hàng.


0989916684
Liên hệ